Copa America 2019 – Truyền Hình FPT Trình Chiếu Độc Quyền

Copa America 2019 hay còn được gọi là Cúp bóng đá Nam Mỹ là một giải đấu lớn có sự tham gia của các đội tuyển quốc gia thuộc liên đoàn bóng đá Nam Mỹ. Copa America 2019 là lần tổ chức thứ 46 của giải đấu này và được tổ chức tại quốc gia Brasil và hiện tại đội nắm giữ chức đương kim vô địch đang là Chile.

Copa America 2019 – Truyền hình FPT trình chiếu độc quyền

Truyền hình FPT sẽ đồng hành cùng giải đấu Copa America trong năm. Hiện tại đã có 12 cái tên tham gia vào giải đấu này là Brasil, Argentina, Colombia, Bolivia, Ecuador, Paraguay, Peru, Venezuela, Uruguay, Chile, Nhật Bản, Qatar và lịch thi đấu sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh vào ngày 14/06/2019.

2 đội đứng đầu ở các bảng cùng với 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ được tiến vào vòng tứ kết, 4 đội dành chiến thắng sẽ vào bán kết và cuối cùng là chọn ra 2 đội xuất sắc nhất để tranh cúp ở lượt đấu chung kết.

Khách hàng có niềm yêu thích với môn thể thao vua này sẽ được trải nghiệm ngay những trận cầu đỉnh cao được trực tiếp trên truyền hình FPT của FPT Telecom cung cấp.

Ngoài ra dịch vụ truyền hình FPT còn mang đến cho khách hàng nhiều các chương trình hấp dẫn như kho phim, ca nhạc, giải trí kèm theo đó là các ứng dụng hấp dẫn khác như Youtube, VnExpress và Karaoke.

Xem thêm:

Chia bảng thi đấu Copa America 2019

Copa America 2019 - Truyền Hình FPT Trình Chiếu Độc Quyền
Copa America 2019 – Truyền Hình FPT Trình Chiếu Độc Quyền

Hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất !

 

.
error: