FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao 1GB

FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao 1GB

Vừa qua sau ngày 01/05/2017 FPT Telecom đã bắt đầu chính thức cung cấp gói dịch vụ “Sóc” với tốc độ đường truyền 1GB và đây được xem là gói cước có tốc độ cao nhất ở Việt Nam hiện nay.

FPT Telecom sở hữu lợi thế vượt trội với các nhà mạng khác về công nghệ và cơ sở hạ tầng. Với phương châm luôn luôn muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với công nghệ chất lượng.

FPT Telecom đã không ngừng nâng cấp chất lượng đường truyền của mình và cho ra mắt gói dịch vụ “Sóc”, “Sóc” sẽ là bược đột phá lớn cho xu hướng đường truyền Internet tốc độ cao ở Việt Nam. “Sóc” ra mắt cũng nhằm đáp ứng được các nhu cầu ngày càng phát triển về dịch vụ Internet tốc độ cao hiện nay.

Với đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao lên đến 1GB thì việc bạn tải một bộ phim HD với chất lượng full HD chỉ vỏn vẹn khoãng 1 đến 2 phút. Việc đăng tải các phần mềm hoặc tài liệu có dung lượng lớn sẽ chỉ trong tíc tắc. Và quan trọng hơn nữa là việc xem các video có chất lượng 4K, các chương trình, phần mềm, games cần đến băng thông rộng sẽ ngày càng ổn định hơn nữa.

Với dịch vụ này FPT Telecom cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ vượt trội trên hạ tầng cáp quang với tốc độ download/upload nhanh hơn gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet tại Việt Nam.

Với việc cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao, các thiết bị đi kèm với dịch Internet gói “Sóc” cũng sẽ gồm các thiết bị và công nghệ hiện đại. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt, đáp ứng nhiều thiết bị truy cập, các thiết bị Modem Wifi được trang bị tối tân cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sau khi lắp đặt.

.