Hi FPT 4.0 Cham Liền Tay – Hỗ Trợ Ngay

Hi FPT 4.0 Chạm liền tay, hỗ trợ ngay

Hi FPT là một ứng dụng điện thoại do công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom cung cấp cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng FPT HCM. Chỉ với vài cú chạm tay, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay tức thì và nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi 24/7.

Các tính năng chính của Hi FPT khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT HCM:+

Hiển thị thông tin chi tiết thiết bị WiFi nhà khách hàng

Khách hàng có thể tra cứu nhanh thông tin Modem WiFi của mình qua ứng dụng Hi FPT. Các thông số cơ bản của Modem sẽ được hiển thị cho khách hàng như tên Modem, địa chỉ IP, tình trạng Modem … Khách hàng cũng có thể dễ dàng đổi mật khẩu, đổi tên đăng nhập WiFi một cách nhanh chóng thay vì phải truy cập vào trang cấu hình WiFi như trước kia.

Hỗ trợ nhanh

Khách hàng thông qua ứng dụng Hi FPT có thể nhanh chóng liên lạc với FPT Telecom khi gặp sự cố về kỹ thuật.

Tra cứu thông tin Internet và truyền hình

Hỗ trợ tra cứu nhanh gói cước Internet và truyền hình FPT mà khách hàng đang sử dụng. Hoặc có thể tra cứu nhanh lưu lượng sử dụng Internet nhà khách hàng đã sử dụng trong tháng.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài ra thì ứng dụng Hi FPT 4.0 còn phát triển thêm tính năng thanh toán trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng của Hi FPT. Khách hàng sẽ không cần phải di chuyển ra ngoài hoặc nhờ nhân viên đến thu cước tại nhà. Chỉ với vài cú chạm khách hàng đã có thể thanh toán được cước Internet của mình ngay tại nhà với tính năng thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT.

Đăng ký lắp mạng FPT HCM ngay để có trải nghiệm được nhiều tính năng mới của ứng dụng Hi FPT

Xem thêm:

.
error: