King’s Cup 2019 – Giải Bóng Đá Thái Lan Độc Quyền Tại Truyền Hình FPT

King’s cup hay còn được gọi là “Cúp Nhà Vua” là một cuộc tranh tài gồm nhiều bộ môn khác nhau và được tổ chức định kỳ hàng năm tại Thái Lan. Trong đó Thái Lan là chủ nhà và mới một số các đội khác trong khu vực đến để tham gia thi đấu các bộ môn khác nhau như bóng đá, boxing, cầu mây …

Trong giải đấu này, điển hình là bóng đá có sự góp mặt của nhiều đội bóng có tên tuổi trong khu vực và được xem như là giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF) thu nhỏ.

King’s Cup 2019 – Giải bóng đá Thái Lan độc quyền tại truyền hình FPT

Đây là lần thứ 47 King’s cup được tổ chức tại SVĐ Chang Arena của CLB Buriram United. Bốn đội tuyển tham gia sẽ được chia thành 2 cặp đấu, hai đội thắng sẽ tiến vào vòng chung kết và 2 đội thua sẽ tranh vị trí hạng 3. Toàn bộ các trận đấu của King’s Cup đã được FIFA và AFC chứng nhận là trận đấu quốc tế hạng A và được trình chiếu độc quyền trên truyền hình FPT.

King’s Cup sẽ được diễn ra vào tháng  6 tới. Đây là các trận đấu giao hữu hạng A và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng xếp hạng của FIFA. Đối với Việt Nam thì đây chính là bước chuẩn bị đầu tiên trước thềm World Cup 2022.

Đặc biệt hơn nữa giải bóng đá King’s Cup sẽ được trình chiếu trực tiếp độc quyền trên truyền hình FPT trong tháng 6 tới.

Dịch vụ truyền hình FPT với hơn 170 kênh truyền hình khác nhau và nhiều các chương trình hấp dẫn như kho phim, ca nhạc, hài kịch và kèm theo đó là các ứng dụng giải trí đáp ứng mọi nhu cầu xem truyền hình của khách hàng như Youtube, VnExpress, KaraTiVi…

Xem thêm:

Lịch thi đấu giải đấu King’s Cup

Đăng ký ngay truyền hình FPT để đồng hành cùng đổi tuyển Việt Nam giải bóng đá King’s Cup 2019

 

.
error: