Lắp đặt Internet và truyền hình FPT có phải là giải pháp tốt ?

Lắp đặt Internet và truyền hình FPT có phải là giải pháp tốt ?

Khi nói đến Internet và truyền hình đa phần khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một nhà cung cấp dịch vụ có thể đạt được cả 3 tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Tốt”. Vậy đâu là nhà cung cấp đó ?

Lắp đặt Internet và truyền hình FPT có phải là giải pháp tốt ?
Lắp đặt Internet và truyền hình FPT có phải là giải pháp tốt ?

Hiện tại có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ đều chỉ có thể đáp ứng 1 đến 2 tiêu chí trên. Tuy nhiên, FPT Telecom với phương châm luôn luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chi phí rẻ nhất và cam kết với khách hàng sẽ có được đường truyền Internet nhanh nhất mà trước đây khách hàng chưa từng được trải nghiệm.

Xem thêm:

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Internet và truyền hình FPT, FPT Telecom luôn thay đổimình để được hoàn thiện hơn, dần dần nâng cao các sản phẩm về Internet và truyền hình của FPT.

Dịch vụ Internet cáp quang FPT

Đầu tiên khi nhắc đến Internet FPT chúng ta không thể nào bỏ qua công nghệ truyền tải cáp quang FTTH với khả năng truyền tải 100% cáp quang, đây là một công nghệ mới mà ít có nhà cung cấp dịch vụ nào trong nước sử dụng. Với công nghệ cáp quang này FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tốc độ truyền tải và tính ổn định cao và hơn thế nữa là chi phí không chênh lệch nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT không đơn thuần giống như truyền hình cáp thông thường mà nó được tích hợp công nghệ truyền hình tương tác hiện đại nhất với những tính năng đặc biệt mà khách hàng không thể nào tìm thấy được ở những truyền hình cáp bình thường. Với nhiều các tính năng nổi trội, truyền hình FPT hầu như đáp ứng được hết các nhu cầu giải trí của người dùng.

Vậy giải pháp đưa ra cho khách hàng là nên lắp đặt Internet và truyền hình FPT ngay để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

 

.
error: