Mua FPT Play Box Tháng 8 Có Gì HOT

Mua FPT Play Box Tháng 8 Có Gì HOT

FPT Play Box là một trong các sản phẩm của công ty FPT Telecom phát triển. Với nhiều các tính năng nổi bật, hứa hẹn khi khách hàng có nhu cầu mua FPT Play Box, khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những tính năng mà khách hàng mong đợi.

FPT Play Box là một sản phẩm với rất nhiều các chương trình hấp dẫn gồm hơn 150 kênh truyền hình khác nhau, kho phim, kho ca nhạc, hài kịch và các tính năng hấp dẫn như Youtube, Karaoke …, với những tính năng trên, khách hàng chỉ cần bỏ chi phí 1.390.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu được tất cả các tính năng trên.

Các chương trình hấp dẫn mới của FPT Play Box trong tháng 8

Thể thao

Khách hàng khi đăng ký mua FPT Play Box sẽ được thưởng thức những trận cầu nảy lửa của 2 giải bóng đá lớn nhất hành tinh là Seria A và Ngoại hạng Anh. Ngay lúc này, trận đấu đầu tiên của mùa giảia Seria A sẽ được trình chiếu trên FPT Play Box vào ngày 18/08/2018 giữa Chievo và Juventus.

Phim

Khách hàng sẽ được theo dõi tiếp những diễn biến mới nhất của bộ phim “Vũ động càn khôn” với tình tiết “Dương Dương trở lại thành anh hùng gia tộc”. Đây là một bộ phim hấp dẫn, với tình tiết này các fan không nên bỏ qua nhé.

Giải trí

Ngoài ra trong tháng 8 này, FPT Play Box cũng tiếp tục với chương trình “Running Man”, đây là một chương trình hấp dẫn của tuổi trẻ. Đừng bỏ lỡ 1 phút giây nào của các chương trình này nhé.

Hãy đăng ký mua ngay để nhận được các thêm các quà tặng hấp dẫn nhất của FPT Play Box

Xem thêm:

.
error: