Phiên Bản Mới Truyền Hình FPT – FTV Lucas Onca

Vừa qua thì FPT Telecom đã tung ra phiên bản mới để có thể nâng cáp phiên bản truyền hình FPT. Với phiên bản nâng cấp mới FTV Lucas Onca. Phiên bản này giúp cho truyền hình nhà bạn ngày càng được tối ưu nhiều hơn nữa với tốc độ nhanh hơn, giao diện nhanh hơn và các ứng dụng được đơn giản hóa thao tác điều khiển đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một ấn tượng mới khi sử dụng.

Các tính năng mới trong phiên bản truyền hình FTV Lucas Onca

Sao chép điều khiển truyền hình

Các tính năng mới của FTV Lucas Onca giúp bạn đơn giản hóa được thao tác sử dụng. Và với tính năng sao chép điều khiển truyền hình nhà bạn sang điều khiển tivi của truyền hình FPT sẽ giúp cho bạn thao tác tắt mở truyền hình nhanh hơn và đơn giản hơn.

Tối ưu hóa giao diện Home

Qua phiên bản này thì giao diện của Truyền hình FPT được thay đổi khá nhiều và đơn giản được thao tác khi các bạn lựa chọn ứng dụng cần sử dụng

Đơn giản hóa việc điều khiển

Phiên bản nằm cũng nhắm đến mục đích đơn giản hóa việc điều khiển các thao tác và các lựa chọn trong các ứng dụng khác nhau chỉ với duy nhất phím Menu là các bạn có thể lựa chọn được các tiện ích một cách nhanh chóng.

Lựa chọn nhanh chương trình yêu thích

Phiên bản này của truyền hình FPT sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn nhanh được các mục yêu thích bằng cách lưu lại chúng và bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào cũng được.

Tối ưu hóa player

Thanh công cụ Player của phiên bản mới truyền hình FPT sẽ giúp cho bạn có được các trải nghiệm tốt nhất khi xem phim trên truyền hình của FPT. Với các tính năng được thay đổi tối ưu và đơn giản hóa hơn cho người sử dụng.

Tài khoản cá nhân

Thay đổi lớn nhất của phiên bản này là việc cá nhân hóa người dùng giúp cho người dùng có thể quản lý được nội dung xem của chính mình thông qua tài khoản của mình.

Truyền hình xem lại

Ngoài ra thì qua phiên bản này truyền hình FPT còn thay đổi tối ưu hơn tiện ích xem lại của truyền hình giúp cho tiện ích này hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Nhắc nhở lịch phát sóng điện tử

Qua phiên bản này thì lịch phát sóng điện tử của truyền hình FPT cũng được tối ưu tốt hơn. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các chương trình mà mình yêu thích đúng thời gian.

Giám sát trẻ em tốt hơn

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích khi nhà bạn có trẻ em nhỏ. Bạn có thể quản lý được các chương trình ti vi mà chúng có thể xem một cách vô cùng đơn giản.

Xem thêm:

.