Phim TVB Tháng 7 – Truyền Hình FPT

Phim TVB tháng 7 trên truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT vừa cập nhật thêm chương trình phim TVB mới để phục vụ cho khách hàng có sở thích xem phim Hong Kong. Đây là một trong các mục được yêu thích khá nhiều khi khách hàng lắp đặt Internet và truyền hình FPT.

FPT Telecom xin gửi đến khách hàng các phim mới nhất trong mục phim TVB với các phim được cập nhật mới như Cạm Bẫy Thương Trường, Quý Nàng Hẩm Phận, Ván Bài Định Mệnh, Vô Gian Đạo…

Cạm Bẫy Thương Trường

“Phim xoay quanh nhân vật Trác Quân Lâm (do La Gia Lương đóng), người sở hữu một vương quốc mỹ phẩm nổi tiếng Mỹ Thế Đại. Quân Lâm có hai đời vợ nhưng đều đã qua đời, anh sống cùng với con gái Trác Mẫn Lợi (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng).

Công việc kinh doanh của Quân Lâm thuận lợi cho đến khi Phan Thiếu Kiệt (do Trịnh Tuấn Hoằng đóng) xuất hiện.

Oán hận Quân Lâm, Thiếu Kiệt ứng tuyển vào Mỹ Thế Đại đảm nhận chức giám đốc thị trường rồi bắt tay với ông chủ công ty khác triệt hạ Mỹ Thế Đại. Với sự nhạy bén tinh anh của Quân Lâm, liệu Thiếu Kiệt có đạt được mục đích? Họ sẽ hóa giải những hiểu nhầm như thế nào?”

Quý Nàng Hẩm Phận

Phim xoay quanh cô nàng 42 tuổi La Lệ Tinh (do Trần Tùng Linh đóng), một mẫu người phụ nữ luôn xem tình yêu là điều quan trọng nhất. Trớ trêu thay, sự chân thành của cô lại toàn gặp phải những người đàn ông xảo trá, luôn lợi dụng mình. Khi phát hiện người yêu ngoại tình, Lệ Tinh quyết định từ bỏ tất cả.

Cô xin vào làm thực tập sinh tại khách sạn 5 sao. Bất ngờ thay, tại đây cô gặp lại Trang Phú Hào (do Trương Triệu Huy đóng) ông chủ khách sạn, người nhiều năm trước từng có cuộc tình một đêm với Lệ Tinh. Sau đêm đó, Hào đưa chi phiếu, yêu cầu Lệ Tinh lập tức nghỉ việc và mãi mãi không được xuất hiện trước mặt anh.

Lệ Tinh tự hiểu giữa cô và Phú Hào có một khoảng cách rất xa nhưng Hào lại chủ động tiếp cận. Liệu quý nàng hẩm phận Lệ Tinh có tiếp tục sự nghiệp “ăn dưa bở” hay tìm được bến đỗ bình yên cho riêng mình?”

Xem thêm:

Ván bài định mệnh

“Hai mươi năm trước, một cuộc so tài thế kỷ đã diễn ra giữa hai cao thủ sòng bài. Hướng Vô Danh đột nhiên xuất hiện thay sư huynh và giành chiến thắng, rồi mất tích. Bên thua cuộc là ông Đồ quyết tâm rửa hận, đã gieo rắc mối ân oán phức tạp cho thế hệ sau.
Hai học trò của Vô Danh là anh Đán (do Trần Bách Tường đóng) và Thập Tam Muội (do Trần Pháp Dung đóng) vốn là đôi tình nhân nhưng vì hiểu lầm nên đường ai nấy đi.

Nhóc OK (do Mã Quốc Minh đóng), Văn Tếu Táo (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) và Tiêu Sái Ca (do Hà Hạo Văn đóng) đều lần lượt được anh Đán nhận làm đệ tử. Thập Tam Muội thì đào tạo ba đệ tử: Thi Tiểu Đông (do Xa Thi Mạn đóng), Trình Tiểu Bắc (do Cao Hải Ninh đóng) và Hoàng Tiểu Nam (do Văn Khải Ninh đóng).

Sau vài lần so tài với nhau, đôi oan gia Nhóc OK và Tiểu Đông trở thành đôi tình nhân. Cặp đôi đã bắt tay nhau cùng đối phó với thế trận của hai cha con Đồ Đông Hải (do Lý Quốc Lân đóng) và Đồ Đại Bảo (do Ngô Gia Lạc đóng).

20 năm hận thù ân oán giữa 2 thế hệ thầy và trò. Thành – bại, vinh – nhục, sống – chết tất cả được cược trong ván bài định mệnh.”

Vô Gian Đạo

Phim kể về câu chuyện của hai con người tựa như hai mặt của một đồng xu – cảnh sát Trần Vĩnh Nhân trà trộn trong băng xã hội đen dưới trướng ông trùm Hàn Sâm, và tay xã hội đen Lưu Kiến Minh do chính Hàn Sâm cài vào làm nội gián trong lòng lực lượng cảnh sát. Xuyên suốt bộ phim là cuộc đấu trí giữa hai thế lực nhằm loại bỏ gián điệp trà trộn trong phe mình và triệt hạ đối phương. Mạch phim dồn dập với hàng loạt màn đấu trí căng thẳng, kế hoạch đan xen kế hoạch, gay cấn và hồi hộp đến mức khiến khán giả tò mò phấn khích.

Đăng ký lắp đặt Internet và truyền hình FPT để trải nghiệm những nội dung hấp dẫn hơn nữa !

 

.
error: