Truyền Hình Tương Tác FPT – Đỉnh Cao Công Nghệ 2019

Truyền hình tương tác FPT – Đỉnh cao công nghệ 2019

Nhu cầu giải trí của mọi người càng lúc càng đa dạng với nhiều các loại thiết bị công nghệ khác nhau đều cùng chung một mục đích chính là đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi người. FPT Telecom cùng là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam việc đầu tu 7mạnh cho dịch vụ truyền hình của FPT, FPT Telecom mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ truyền hình tương tác FPT với nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi người.

Truyền Hình Tương Tác FPT - Đỉnh Cao Công Nghệ 2019
Truyền Hình Tương Tác FPT – Đỉnh Cao Công Nghệ 2019

 

Dịch vụ truyền hình tương tác FPT là một trong các sản phẩm công nghệ giúp cho khách hàng có thể chủ động được các chương trình mà mình có thể xem. Truyền hình với nhiều các tính năng nổi bật như là Youtube, VnExpress, Karativi v.v… và FPT Telecom vẫn đang phát triển sản phẩm này để có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Kênh truyền hình FPT

Với hơn 170 kênh truyền hình khác nhau cùng với đó là các tính năng hấp dẫn của truyền hình như tính năng xem 2 màn hình, 16 màn hình cùng lúc, tính năng xem lại chương trình truyền hình trong 48h sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của truyền hình.

Kho phim truyện, thiếu nhi, giải trí

với nhiều các tập phim bộ, phim lẻ cùng với các chương trình dành riêng cho thiếu nhi và các chương trình hài kịch gameshow vui nhộn sẽ sẵn sàng phục vụ cho khách hàng, mang lại những tiếng cười vui nhộn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Kho ứng dụng

Với nhiều các ứng dụng hấp dẫn như KaraTivi, Youtube, VNExpress cùng với nhiều các ứng dụng tiện tích khác sẵn sàng cho nhu cầu của khách hàng trải nghiệm những tính năng nổi bật của truyền hình tương tác FPT.

Xem thêm:

Còn đợi gì nữa mà không lắp đặt ngay cho mình dịch vụ truyền hình tương tác của FPT

.
error: