<

Erling Haaland có mức chuyển nhượng lên đến 300 triệu euro

Erling Haaland có mức chuyển nhượng lên đến 300 triệu euro

Erling Haaland đang được liên hệ sẽ chuyển đến Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới đây hoặc có thể vào mùa hè, khi đội bóng xứ Bavaria dự định kết hợp ngôi sao này với chân sút đàn anh Robert Lewandowski thành cặp tiền đạo cự phách nhất của bóng đá châu Âu.

Erling Haaland có mức chuyển nhượng lên đến 300 triệu euro
Erling Haaland đang được liên hệ sẽ chuyển đến Bayern Munich

afp

Tuy nhiên, theo ông Volker Struth khi thảo luận trên tờ Sport Bild đánh giá: “Theo những gì tôi biết, nếu Bayern Munich có tiền họ cũng sẽ rất e dè trong trường hợp này, vì với mức phí phá vỡ hợp đồng cùng hợp đồng ký với Erling Haaland ít nhất 5 năm, tiền lương và chi hoa hồng cho người đại diện thì thương vụ này sẽ tốn kém trọn gói từ 250 đến 300 triệu euro”.

Cũng theo ông Volker Struth: “Với chi phí này, tôi tin chắc Bayern Munich sẽ rút lui, bất kể họ có rất nhiều tiền, nhưng họ sẽ không ký với một cầu thủ có chi phí quá cao và mức lương cực khủng (dự báo lên đến 50 triệu euro/năm) sẽ phá vỡ mọi cấu trúc tiền lương của họ cũng như với bóng đá Đức.

Do đó, Erling Haaland chậm nhất sẽ ra đi vào mùa hè năm sau, nhưng điểm đến là ở một nơi khác (có thể là đến Real Madrid)”.

Erling Haaland có mức chuyển nhượng lên đến 300 triệu euro
Ý định kết hợp Erling Haaland và Lewandowski tại Bayern Munich khó xảy ra, do chi phí mua chân sút Na Uy quá cao

afp

Ông Volker Struth cũng cho biết thêm: “Ý định chia tay Borussia Dortmund của Erling Haaland không liên quan gì tới đòi hỏi tiền lương, phí chuyển nhượng, mà muốn tiến một bước mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với tài năng của mình, người đại diện của Erling Haaland (siêu cò Mino Raiola) sẽ không bao giờ để thân chủ của mình ra đi với chi phí thấp nên Bayern Munich sẽ không có cơ hội, chỉ có CLB nào đáp ứng đòi hỏi này thì mới sở hữu được chân sút 21 tuổi người Na Uy”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.