<

Ronaldo bị cho không xứng là ‘Cầu thủ hay nhất tháng’

Cựu tiền đạo tuyển Anh Gary Lineker cho rằng Mohamed Salah xứng đáng hơn hẳn Cristiano Ronaldo ở giải thưởng “Cầu thủ hay nhất tháng 9” của Ngoại hạng Anh.

“Ronaldo đã chơi tuyệt vời, nhưng Salah đáng lẽ phải đoạt giải này một cách dễ dàng”, Lineker viết lên Twitter sau khi Ronaldo nhận giải.

Ronaldo và Salah cùng ghi ba bàn trong tháng 9/2021, và không kiến tạo cho đồng đội. Ronaldo chiếm 50% số bàn của Man Utd, còn Salah ghi 30% số bàn cho Liverpool.

Ronaldo (số 7) khởi đầu như mơ cùng Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Ronaldo (số 7) khởi đầu như mơ cùng Man Utd ở Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Nhiều CĐV cũng ủng hộ bài đăng của Lineker. Tài khoản @NotoriousLFC viết: “Ronaldo được chọn làm Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh, trong tháng mà Salah được coi là hay nhất thế giới. Đúng là trò đùa”. Tài khoản @Corballyred cũng đồng tình: “Thật sự lố bịch. Ronaldo vô dụng trong phần lớn trận đấu, chỉ ghi vài bàn đệm cận thành. Salah chơi hay hơn Ronaldo nhiều trong tháng 9”.

Báo Liverpool Echo còn cho rằng Salah sẽ khó đoạt giải thưởng này trong tương lai, vì không đủ nổi tiếng như Ronaldo. Ký giả Theo Squires viết: “Lượng theo dõi Salah trên TwitterFacebook và Instagram gộp lại là 73,2 triệu lượt, còn Ronaldo có tới 597,7 triệu lượt theo dõi. Vì thế Salah nên quen với việc lỡ các giải thưởng cá nhân do CĐV bình chọn”.

Hôm 8/10, Ngoại hạng Anh công bố Ronaldo đoạt giải “Cầu thủ hay nhất tháng”. Đây là lần thứ năm Ronaldo giật giải này, cân bằng thành tích của đồng đội cũ Wayne Rooney và Robin van Persie. Kỷ lục thuộc về Sergio Aguero với bảy lần được vinh danh.

NGUỒN: VNEXPRESS
ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT : INTERNET FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.