<

VFF kiểm tra nhanh covid-19 cho cổ động viên tuyển Việt Nam vào sân Mỹ Đình

VFF thông báo sẽ tổ chức thực hiện kiểm tra nhanh Covid-19 cho khán giả có vé xem 2 trận sắp tới của tuyển Việt Nam với giá hợp lý chỉ 100.000 đồng.

VFF kiểm tra nhanh covid-19 cho cổ động viên tuyển Việt Nam vào sân Mỹ Đình
Tuyển Việt Nam sẽ không còn phải đối mặt khán đài vắng lặng

Minh Tú

Theo thông báo của VFF, BTC sẽ mở cửa sân Mỹ Đình đón khán giả từ 16 giờ ngày diễn ra trận đấu và khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm từ 2 tiếng đồng hồ trước trận đấu để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

VFF khuyến cáo CĐV cần lưu ý chuẩn bị và xuất trình các giấy tờ tại cổng kiểm soát bao gồm vé xem trận đấu, giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử đã tiêm 2 mũi vắc xin (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng đổ lại.

Ngoài ra, các CĐV cần giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 ngày trước khi trận đấu diễn ra và giấy tờ tùy thân.

VFF kiểm tra nhanh covid-19 cho cổ động viên tuyển Việt Nam vào sân Mỹ Đình
Sẽ có 12.000 CĐV có mặt tại Mỹ Đình trận tuyển Việt Nam – Nhật Bản

Độc lập

Đến sân, người hâm mộ cần cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát, thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại Mỹ Đình…

Ở trận gặp Nhật Bản sắp tới, UBND thành phố Hà Nội đồng ý cho VFF bán ra 12.000 vé cho các CĐV (tương đương 30% sức chứa sân Mỹ Đình) để tiếp sức cho tuyển Việt Nam trong việc tìm kiếm điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.